Skip to content
ข่าวศิลปิน
Nov 09, 2023
“XOON”ศิลปินที่ผสมผสานความเป็น POP และ HIPHOP ไว้ได้อย่างลงตัวพร้อมส่งต่อความหวังและกำลังใจให้กับผู้ฟัง ภายใต้ความเชื่อมั่นว่า“ภาษาของดนตรีไม่มีพรมแดน” …ทั้งเนื้อเพลงภาษาไทย และภาษาอังกฤษที่ถูกนำมาร้อยเรียงผ่านเมโลดี้ที่ฟังสบายเพื่อเชื่อมโยงความรู้สึกของผู้คนผ่านดนตรีของ “XOON” อีกครั้ง โดยชื่อของ​ XOON เป็นที่รู้จักผ่านเพลง พระอาทิตย์ (SUN)และเพลงนี้ถูกหยิบขึ้นมาทำเวอร์ชั่นใหม่อีกครั้ง ใน EP นี้ด้วย
Oct 20, 2023
เมื่อนักดนตรีอินดี้รุ่นเก๋ากลับมาเปิดบทชีวิตใหม่ด้วยกันอีกครั้ง กับเพลง“MY ALL TIME FAVOURITE HEARTBREAKING MOMENT” วง temp. เกิดจากการรวมกลุ่มของนักดนตรีมืออาชีพแบบชั่วคราว แต่เมื่อทำผลงานด้วยกันเรื่อย ๆ มาจนถึงปัจจุบันก็อยู่ด้วยกันมาเกือบ 7 ปีได้แล้วนอกจากนี้ temp. ยังเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกการเขียนเพลงภาษาอังกฤษล้วนวงแรก ๆ ในประเทศไทย และเริ่มเป็นที่โด่งดังในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยพวกเขาได้ให้คำนิยามแนวเพลงของตัวเองไว้ว่า #TropicalPop
Oct 05, 2023
เพลงใหม่จาก “Toffe” 2 สาว ฟร้องซ์ – แตงโม” May I ? “ คือเพลงตัวแทนของ ‘ความไม่แน่ใจ’ ว่าเธอจะคิดเหมือนกันไหม ? ฉันจะสามารถเข้าไปอยู่ในหัวใจเธอได้หรือเปล่า ?มาพร้อมดนตรีคุณภาพ จังหวะชวนโยก มีให้ฟังแล้ววันที่ 5 ตุลาคม 23 ในรูปแบบ Visualizer MV และ Streaming ทุกแพลตฟอร์ม “May I?” is a new song by “Toffe” a duo consisting of two talented artists, Fronce and Tangmo. “May I?” serves as a representative song that explores the uncertainty of whether someone shares the same feelings.Can I find a place in your heart? It comes with high-quality music, an enticing rhythm,and will be available for listening starting on October 5th, 2023, in the form of a Visualizer MV on various streaming platforms.
อีเวนต์ ศิลปิน
Ruel: 4TH WALL WORLD TOUR IN BANGKOK
Ruel: 4TH WALL WORLD TOUR IN BANGKOK

เวิลด์ทัวร์ครั้งใหม่ "RUEL 4TH WALL WORLD TOUR IN BANGKOK"

12 พ.ค.นี้ สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์

• ราคาบัตรเริ่มต้น 2,000 บาท

• พรีเซลไลฟ์ เนชั่น เทโร 6 เม.ย. ผ่าน 🔗 livenation.co.th

• จำหน่ายบัตรทั่วไป 7 เม.ย. ที่ livenation.co.th

HARRY STYLES PRESENTS LOVE ON TOUR 2023 BANGKOK
HARRY STYLES PRESENTS LOVE ON TOUR 2023 BANGKOK

ตรียมพบกับ HARRY STYLES LOVE ON TOUR 2023 ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน บัตรราคาเริ่มต้น 1,500 บาท สมาชิก Live Nation Tero ซื้อบัตรก่อนใครวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ (11.00 - 23.00 น.) สมัครสมาชิกและซื้อบัตรได้ทาง livenation.co.th จำหน่ายบัตรรอบทั่วไปวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 11.00 น. เป็นต้นไปทาง thaiticketmajor.com และไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 11 Thaiticketmajor สาขาหลัก

NEON COUNTDOWN 2022
Dec 30, 2022
NEON COUNTDOWN 2022

30th Dec 2022, 31st Dec 2022 & 1st Jan 2023
Wonder World Extreme Park, Bangkok, Thailand

เทศกาลส่งท้ายปีเก่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกลับมาแล้ว มาร่วมกันนับถอยหลังสู่ปี 2023 ด้วยการแสดงสุดยิ่งใหญ่จากดีเจที่ใหญ่ที่สุดในโลก การแสดงดอกไม้ไฟสุดตระการตา การติดตั้งงานศิลปะแบบอินเทอร์แอคทีฟ อาหารเอเชียที่ดีที่สุด และประสบการณ์อื่นๆ อีกมากมาย
ที่ NEON Countdown เท่านั้น

NEWSLETTER SIGN UP
สมัครรับจดหมายข่าวจาก โซนี่ มิวสิค เอนเทอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) สำหรับรายละเอียดการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โปรดอ้างอิงจาก ประกาศข้อกำหนดเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูล ในเว็บไซต์ของเรา ท่านสามารถยกเลิกการรับจดหมายข่าวได้ทุกเวลา โดยการกดลิงค์ยกเลิกการรับในจดหมายข่าว
Thanks for Signing Up!
thThai