Skip to content
ข่าวสาร
Nov 09, 2023
“XOON”ศิลปินที่ผสมผสานความเป็น POP และ HIPHOP ไว้ได้อย่างลงตัวพร้อมส่งต่อความหวังและกำลังใจให้กับผู้ฟัง ภายใต้ความเชื่อมั่นว่า“ภาษาของดนตรีไม่มีพรมแดน” …ทั้งเนื้อเพลงภาษาไทย และภาษาอังกฤษที่ถูกนำมาร้อยเรียงผ่านเมโลดี้ที่ฟังสบายเพื่อเชื่อมโยงความรู้สึกของผู้คนผ่านดนตรีของ “XOON” อีกครั้ง โดยชื่อของ​ XOON เป็นที่รู้จักผ่านเพลง พระอาทิตย์ (SUN)และเพลงนี้ถูกหยิบขึ้นมาทำเวอร์ชั่นใหม่อีกครั้ง ใน EP นี้ด้วย
Oct 20, 2023
เมื่อนักดนตรีอินดี้รุ่นเก๋ากลับมาเปิดบทชีวิตใหม่ด้วยกันอีกครั้ง กับเพลง“MY ALL TIME FAVOURITE HEARTBREAKING MOMENT” วง temp. เกิดจากการรวมกลุ่มของนักดนตรีมืออาชีพแบบชั่วคราว แต่เมื่อทำผลงานด้วยกันเรื่อย ๆ มาจนถึงปัจจุบันก็อยู่ด้วยกันมาเกือบ 7 ปีได้แล้วนอกจากนี้ temp. ยังเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกการเขียนเพลงภาษาอังกฤษล้วนวงแรก ๆ ในประเทศไทย และเริ่มเป็นที่โด่งดังในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยพวกเขาได้ให้คำนิยามแนวเพลงของตัวเองไว้ว่า #TropicalPop
Oct 05, 2023
เพลงใหม่จาก “Toffe” 2 สาว ฟร้องซ์ – แตงโม” May I ? “ คือเพลงตัวแทนของ ‘ความไม่แน่ใจ’ ว่าเธอจะคิดเหมือนกันไหม ? ฉันจะสามารถเข้าไปอยู่ในหัวใจเธอได้หรือเปล่า ?มาพร้อมดนตรีคุณภาพ จังหวะชวนโยก มีให้ฟังแล้ววันที่ 5 ตุลาคม 23 ในรูปแบบ Visualizer MV และ Streaming ทุกแพลตฟอร์ม “May I?” is a new song by “Toffe” a duo consisting of two talented artists, Fronce and Tangmo. “May I?” serves as a representative song that explores the uncertainty of whether someone shares the same feelings.Can I find a place in your heart? It comes with high-quality music, an enticing rhythm,and will be available for listening starting on October 5th, 2023, in the form of a Visualizer MV on various streaming platforms.
Sep 15, 2023
“Bomb” เพลงสุดน่ารักที่เปิดลิ้นชักพาเรานั่ง Time Machine จากเพลงสุดฮิต ‘ชิซุกะ’ ย้อนกลับไปยังวันแรกที่ CDGuntee และ Nara ได้เจอกัน กับความรู้สึกตกหลุมรักอย่างจัง! เหมือนกำลังโดนวาง BOMB!! สีชมพูในหัวใจ เนื้อหาในเพลงนี้ซีดีเขียนมาจากความรู้สึกที่เริ่มก่อตัวขึ้นในวันแรกที่เจอกัน ซึ่งเป็นจุดกำเนิดที่ก่อตัวมาเป็นความรักจนกระทั่งวันนี้
Sep 04, 2023
เป็นมาตั้งนาน เพลงใหม่สุดเจ็บจาก T!NE ศิลปิน  Emo Trap ตัวท็อปของไทย ที่ครั้งนี้มาพร้อมเพลงเศร้าดนตรีหนักหน่วงที่ถ่ายทอดจากฝั่งผู้ถูกกระทำ ที่วันหนึ่งถูกคนรักเบลมต่าง ๆ นานา ทั้งที่การกระทำต่าง ๆ ก็ทำเหมือนเดิม เป็นคนแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ทำไมจู่ๆมาต่อว่ากัน หรือจริง ๆ แล้วเธอแค่ต้องการจะเลิกกันมากกว่า ถ้าเป็นอย่างนั้นก็พูดมาได้เลย แล้วก็เดิน จากไปได้เลย เพราะฉันก็จะไม่ยื้อไว้ ปล่อย ฉันไว้คนเดียวได้เลยhas context menu
NEWSLETTER SIGN UP
สมัครรับจดหมายข่าวจาก โซนี่ มิวสิค เอนเทอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) สำหรับรายละเอียดการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โปรดอ้างอิงจาก ประกาศข้อกำหนดเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูล ในเว็บไซต์ของเรา ท่านสามารถยกเลิกการรับจดหมายข่าวได้ทุกเวลา โดยการกดลิงค์ยกเลิกการรับในจดหมายข่าว
Thanks for Signing Up!
thThai